Uỷ ban mặt trận tổ quốc Phường Tăng Nhơn Phú A tặng quà cho giáo viên, nhân viên các đơn vị sự nghiệp giáo dục ngoài công lập trên địa bàn Phường.

————————///———-/////————————-
Trưa ngày 25 tháng 02 năm 2022 được sự Uỷ quyền của uỷ ban mặt trận tổ quốc Phường, Thầy Lê Trọng Duy – Hiệu trưởng trường mầm non Ban Mai đã tặng 30 phần quà cho giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong suốt thời gian dịch bệnh cũng như trong thời gian bình thường mới đội ngũ giáo viên, nhân viên các trường ngoài công lập trên địa bàn Phường luôn được sự quan tâm của Uỷ ban nhân dân Phường, Đoàn thanh niên phường, đặc biệt là uỷ ban mặt trận tổ quốc Phường, món quà tuy nhỏ trong tình hình bình thường mới, nhưng rất thiết thực, bao gồm các nhu yếu phẩm, mang tính động viên, khích lệ tinh thần của các thầy, cô giáo đặc biệt là khi các trường mầm non được mở cửa lại sau thời gian dài đóng cửa do dịch bệnh, còn rất nhiều khó khăn đang chờ phía trước.
Bùi ngùi xúc động cô Nguyễn Thị Thu – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường bày tỏ vui mừng và biết ơn các cấp lãnh đạo luôn quan tâm đến giáo viên nhân viên nhà trường trong suốt thời gian vừa qua và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian sắp tới./.