Ban giám hiệu nhà trường tiếp đoàn kiểm tra của Ban an toàn thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 06 tháng 04 năm 2022 thực hiện quyết định số 82/QĐ-BQLATTP ngày 25 tháng 03 năm 2022 của Trưởng ban quản lí an toàn thực phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh. Đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền Phó đoàn kiểm tra làm tổ trưởng đã đến kiểm tra hồ sơ, sổ sách, kiểm tra thực tế tại bếp ăn nhà trường. Thay mặt BGH nhà trường thầy Lê Trọng Duy đã tiếp đoàn kiểm tra, cung cấp các loại giấy phép thành lập trường, cấp phép hoạt động giáo dục, quyết định thay đổi cơ quan chủ quản từ uỷ ban quận 9 sang uỷ ban thành phố Thủ Đức, các loại hợp đồng với nhà cung cấp Siêu thị co.op Xa lộ Hà Nội, nhà cung cấp sữa Vinamilk, nhà cung cấp nước uống Lavie… các loại hoá đơn, giấy kiểm dịch động vật, giấy xét nghiệm nước, sổ kiểm thực 3 bước, các loại hoá đơn nước máy, gạo, sữa, các loại quyết định thành lập bếp ăn, ban tiếp phẩm, ban tự kiểm tra, hồ sơ khám sức khoẻ, xét nghiệm máu, kí sinh trùng của giáo viên. Kết quả kiểm tra bếp ăn nhà trường thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm, tại thời điểm kiểm tra bếp ăn sạch sẽ, có đầy đủ lưới và các thiết bị chống côn trùng, tủ để đựng đồ dùng nhà bếp, tại thời điểm kiểm tra chưa phát hiện vi phạm pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Bếp ăn nhà trường rộng hơn 285 mét vuông, nằm trên sân thượng, có hệ thống thông khí thoát mát, sân phơi đồ 138 mét vuông, có đầy đủ máy móc thiết bị phục vụ nấu ăn cho trẻ chia làm 8 khu vực: khu vực tiếp phẩm, khu vực sơ chế, khu vực xắt thái, khu vực chờ nấu, khu vực chế biến thức ăn, khu vực chia thức ăn, khu vực lưu mẫu và khu vực rửa chén ngoài trời. Ngoài ra còn có phòng vệ sinh, giặt khăn, hấp khăn, thay đồ. Tất cả đều mong muốn phục vụ một cách tốt nhất cho học sinh và cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường./.